NHÀ HÀNG ẨM THỰC ĐẤT VIỆT

Chào mừng quý khách đến với nhà hàng Ẩm Thực Đất Việt, nhà hàng ẩm thực với chất lượng và dịch vụ dẫn đầu tại Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, gia đình tại nhà hàng Ẩm Thực Đất Việt.

Nhà hàng Ẩm Thực Đất Việt được chúng tôi thiết kế hiện đại và độc đáo với không gian rộng rãi, có các khu vực khác nhau để đảm bảo sự thoải mái, riêng tư phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Ẩm Thực Đất Việt mong muốn mang lại cảm giác gần gũi, tiện nghi cho quý khách và cảm giác hài lòng bằng sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện.

Nhà Hàng Ẩm Thực Đất Việt cung cấp đa dạng và phong phú các món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, chinh phục quý khách bằng thực đơn phong phú và hấp dẫn, được các đầu bếp của chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đến với Ẩm Thực Đất Việt, quý khách không những được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực với trên 100 món ngon được chọn lọc từ ẩm thực ba miền của Việt Nam. Ẩm Thực Đất Việt còn phục vụ thêm các món thịt rừng và hải sản luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để giữ được sự tươi ngon đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất cho món ăn cũng như khi chế biến để phục vụ quý khách.

Ẩm Thực Đất Việt không thuần túy là không gian ẩm thực mà còn là điểm gặp gỡ, điểm hẹn lý tưởng của bạn bè, hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Ẩm Thực Đất Việt cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời nhất.

Ẩm Thực Đất Việt cam kết chất lượng đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng, lấy lợi ích và cảm xúc khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đề cao việc xây dựng nhà hàng trở thành một thương hiệu ẩm thực chất lượng cao. Hãy đến với nhà hàng Ẩm Thực Đất Việt để được thưởng thức và cảm nhận, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm ẩm thực  đặc sắc và đáng nhớ.

——————–

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 340 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: http://amthucdatviet.vn/

Số điện thoại đặt bàn: 0927 4444 88 – 0927 4444 88

Nhà Hàng Đất Việt-Hầm Rượu Đất Việt
Nhà Hàng Đất Việt-Hầm Rượu Đất Việt
Đối tác của chúng tôi