59 / 100

ặc sản thịt dúi rừng vừa sạch lại vừa ngon, nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể đặc biệt là phái mạnh. Thịt Dúi tại Đất Việt là món ăn gây nghiện- gây thương nhớ cho những ai thưởng thức.

” Ai ơi nhớ ghé Đất Việt một lần,
Thưởng thức đặc sản Dúi Rừng cả đời không quên!”

‼️Trời ơi, tin được không “ Thịt Dúi Rừng” Nhà Hàng Đất Việt phải gọi là tuyệt tác của tuyệt tác- đặc sản của đặc sản đây ạ. Những tín đồ đam mê ẩm thực mà chưa được thưởng thức món Thịt Dúi của Đất Việt thì quả là thiếu sót lớn.

💯Những miếng thịt thơm ngon- béo ngậy, ngon từ thịt ngọt từ xương- cho đến phần da dúi cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt ngon hơn khi ăn cùng với những chùm tiêu xanh thơm nức mũi, ăn kèm rau thơm 🍀: đinh lăng, rau húng, lá mơ, sả, mùi tàu, chuối… Tạo nên món ăn đặc sản và được ví như tinh hoa ẩm thực núi rừng.
Nhà Hàng Đất Việt có đủ món thịt Dúi cho Quý khách hàng lựa chọn:
+ Tiết canh Dúi
+ Dúi hấp nguyên con
+ Dúi xào lăn
+ Dúi nấu nhựa mận
+ Lòng Dúi xào rau muống

Về độ ngon của Thịt Dúi thì không còn gì phải bàn cãi, nhưng tác dụng của “ DÚI” mới chính là lý do được nhiều người yêu thích đặc biệt là cánh mày râu bởi:
Thịt dúi có tác dụng tăng cường sinh lực , cải thiện tuần hoàn máu, tráng dương. Theo y học cổ truyền, dúi rừng ăn nhiều rễ cây dược liệu quý nên thịt chúng có thể hỗ trợ trị được nhiều bệnh. Tiết dúi mát, bổ, tăng cường tuần hoàn máu, thịt vị ngọt, có tác dụng mạnh khí, ích tinh, hàn thương tích, liền xương cốt.

Món Dúi Hấp Nguyên Con
Món Dúi Hấp Nguyên Con

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi